TỔNG QUAN

CTY CP ĐT THỦ THIÊM

CÙNG PHÁT TRIỂN CTY CP ĐT BĐS RIOLAND

Công bố căn hộ THỦ THIÊM DRAGON

"GU" sống tinh tế trong một cộng đồng đẳng cấp"

"Vừa đủ GẦN để bước chân ra đô thị phồn hoa

Vừa đủ XA để tận hưởng sự thanh bình

Vừa đủ NHANH để chạm đến mọi tiện ích hiện đại

Vừa đủ CHẬM để cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên bằng tất cả cảm giác"

TỔNG QUANGIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CĂN HỘ THỦ THIÊM DRAGON

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm (Tcity)

- Nhà phát triển: Công ty cổ phần đầu tư BĐS Rioland

- Thiết kế: Green design

- Thi công móng cọc: Phan Vũ Group

- Giám sát: Công ty TV & QL dự án XD Quốc tế ICP

- Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank

- Vị trí: 2 mặt tiền đường Quách Giai và Vũ Phương Đề, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM

- Diện tích Căn hộ Thủ Thiêm Dragon là 5.163,8 m2

- Nằm trong tổng KDC Thủ Thiêm Villa 34ha gồm: 400 nền biệt thự, 237 nhà phố và 1 chung cư cao cấp

- Căn hộ Thủ Thiêm Dragon gồm: 02 Block cao 23 tầng và 01 tầng hầm 3.986,2m2

TỔNG QUAN

Phối cảnh căn hộ Thủ Thiêm Dragon

Xuất phát từ ý tưởng khát vọng vươn lên và tỏa sáng, cùng với tâm huyết xây dựng một khu căn hộ mang phong cách kiến trúc hiện đại văn minh trong một bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, căn hộ Thủ Thiêm Dragon ra đời với sứ mệnh đem đến sự trải nghiệm về một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn tới khách hàng.

Căn hộ Thủ Thiêm Dragon là tất cả tâm huyết của chủ đầu tư Thủ Thiêm từ tư vấn thiết kế quy hoạch đến Tư vấn thiết kế kiến trúc và cảnh quan hứa hẹn mang đến đấu ấn rõ nét về dòng căn hộ ở cao cấp và tìm được sự cần bằng từ các mảng xanh bên trong khu căn hộ, khuôn viên tại dự án.

Dự án chỉ 336 căn hộ cao cấp được bao bọc bởi 3 mặt sông với hệ thống tiện nghi được chú trọng từng chi tiết. Cùng an ninh tuyệt đối mang một nét văn hóa đẳng cấp riêng, trong một khu dân cư hoàn chỉnh đồng bộ hiện đại kết hợp không gian sống XANH - SẠCH - TỰ NHIÊN đảm bảo phát triển tốt nhất cho thế hệ tương lai và sự gia tăng bền vững giá trị bất động sản.

TỔNG QUAN

Toàn cảnh căn hộ Thủ Thiêm Dragon

Trong khi đó căn hộ Thủ Thiêm Dragon tọa lạc tại:

  • Khu vực được coi là "Hàm Rồng" vùng đất hứa với phong thủy " vượng khí sinh tài" mang lại một cuộc sống đầy viên mãn cho chủ nhân sở hữu nơi đây..
  • "Chuẩn riêng" cộng đồng thịnh vượng bắt nguồn từ những tiêu chí khắc khe của một thế hệ thành đạt. Độc lập về tài chính, có nhu cầu cao về nơi định cư vừa có thể tận hưởng cuộc sống vừa tiện lợi di chuyển cho công việc. Từ đó hình thành nên chuẩn mực sống mới, góp phần tạo nên một "cộng đồng thịnh vượng".
  • Khu tiện ích cao cấp trên khối đế kết hợp nhiều tiện ích: bể bơi tràn bờ, khu chăm sóc sức khỏe, thư viện, sảnh lễ tân 5 sao, quảng trường nước Marine, vườn chơi trẻ em Rainbow v.v… dành cho cư dân sống tại các căn hộ cao cấp.
  • Công viên nội khu Sky 3ha - đồi vọng cảnh mang đến không gian trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho cư dân sở hữu căn hộ.
  • " Dragon" thể hiện ưu thế về mặt phong thủy với dòng sông uốn lượng xung quanh được ví von với hình dáng một con rồng ngẩn cao đầu.

Với mô hình kiến trúc xanh và hiện đại, các căn hộ được thiết kế thông minh, nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên bằng các lô gia, vách kính và hệ thống cửa hiện đại… Vẻ đẹp lộng lẫy, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật kiến tạo cảnh quan, Thủ Thiêm Dragon sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN VÀ ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

ĐƠN VỊ CÙNG PHÁT TRIỂN VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN RIOLAND